Lark bảo mật dữ liệu & tuân thủ quyền riêng tư cho người dùng

Bảo vệ dữ liệu và tuân thủ quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Lark.

Bảo mật dữ liệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Lark. Là đối tác chính thức đầu tiên của Lark Suite tại Việt Nam, Rikkei Digital tự hào có thể đảm bảo những quyền lợi này cho khách hàng và người dùng cuối. Nguyên tắc cơ bản này giúp chúng tôi tạo lập và duy trì niềm tin với khách hàng của mình và chủ động áp dụng các tiêu chuẩn cao trong ngành để bảo vệ niềm tin đó. Với Lark và Rikkei Digital, khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm soát và sở hữu dữ liệu của họ.

larksuite việt nam

Lark Suite bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng

lark suite bảo mật dữ liệu

Tổng quan về hệ thống tuân thủ bảo mật

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu tại Lark. Nền tảng này thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để xây dựng lên một hệ thống phòng thủ kết hợp các dịch vụ và hoạt động bảo mật chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, Lark cung cấp các tính năng và giải pháp bảo mật toàn diện để giúp quản trị viên doanh nghiệp xây dựng niềm tin với các nhân viên và tuân thủ các yêu cầu về bảo mật dữ liệu toàn cầu.

tổng quan về hệ thống tuân thủ bảo mật

lark suite bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư

 

Mở rộng không giới hạn

Hơn cả một không gian làm việc số, Lark được xây dựng với khả năng mở rộng vô hạn, với giải pháp LAB đến từ Rikkei Digital. Kho ứng dụng LAB sẽ mang tới giải pháp dành riêng cho các bài toán của doanh nghiệp.

Mở rộng không giới hạn

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Lark đã khai mở sức sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp bằng việc tạo ra một không gian làm việc năng động và hiệu quả. Câu chuyện thành công khi ứng dụng Lark chắc chắn sẽ thay đổi tư duy làm việc và giao tiếp của các doanh nghiệp Việt Nam.

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...