Tính năng liền mạch, vận hành trơn tru

Lark Suite là nền tảng làm việc số hợp nhất, tích hợp các tính năng cần thiết cho nhu cầu vận hành cơ bản của doanh nghiệp như giao tiếp, họp trực tuyến, lên lịch, quản lý dự án... nhằm tăng cường hiệu suất giao tiếp và cộng tác giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

Landscape tính năng của Lark Suite

Lark Messenger - Ứng dụng giao tiếp và cộng tác thông minh

Lark Messenger là giải pháp quản trị giao tiếp - trung tâm của vận hành doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm cộng tác hiệu quả.

Lark Meeting - Biến họp thành trải nghiệm cộng tác tuyệt vời

Nhằm mang đến trải nghiệm cộng tác nhóm liền mạch và hiệu quả, Lark Suite tích hợp Lark Meeting trên một không gian làm việc số duy nhất.

Khai thác dữ liệu, tối ưu quy trình làm việc cùng Lark Base

Tập hợp dữ liệu trên một nền tảng và tận dụng những tính năng tuyệt vời nhất để xây dựng quy trình trơn tru, vận hành liền mạch là mục tiêu cốt lõi của Lark Base.

Lark Approval - Quản lý và thiết kế quy trình phê duyệt

Không chỉ là một công cụ phê duyệt thông thường, Lark Approval giúp doanh nghiệp thiết kế ra các mẫu phê duyệt và tạo luồng phê duyệt hợp lý dựa trên trình kéo thả no-code.

Tạo biên bản cuộc họp tự động với Lark Minutes

Tính năng Lark Minutes tự động chuyển nội dung cuộc họp thành văn bản ghi chép mà bạn có thể xem, tìm kiếm và cộng tác trên đó.

Lark Docs: Sáng tạo và cộng tác ở mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với Lark Docs, bạn có thể truy cập, tạo và chỉnh sửa tài liệu theo thời gian thực ở bất cứ nơi đâu - trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng hay desktop.

Lark Calendar - Trợ lý lịch trình số thông minh và hiệu quả

Lark Calendar được thiết kế như một trợ lý số đa năng - giúp bạn lên lịch, sắp xếp và quản lý các công việc một cách tối ưu

Lark Mail - Hòm thư thông minh trong hệ sinh thái Lark

Ngoài các nhà cung cấp email là Google, Yahoo, Outlook,... thì hiện nay, ứng dụng Lark Mail đến từ Lark suite là một công cụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm

Lark Wiki - Thư viện tri thức, hệ thống thông tin doanh nghiệp

Lark Wiki được thiết kế để trở thành giải pháp quản lý tri thức dành cho mọi doanh nghiệp, nơi bạn có thể tạo, sắp xếp và quản lý nội dung phong phú với các nhóm của mình

Lark OKR - Quản trị mục tiêu, gia tăng liên kết trong tổ chức

Tính năng Lark OKR do Lark Suite phát triển hỗ trợ doanh nghiệp triển khai phương pháp OKR một cách chi tiết và hiệu quả hơn.

Lark Task - Phần mềm quản lý công việc đa chức năng

Với Lark Task, việc quản lý công việc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Lark Attendance - Giải pháp quản lý chấm công chuyên nghiệp và thông minh

Bài viết giới thiệu và hướng dẫn tổng quan về các tính năng nổi bật của Giải pháp quản lý chấm công Lark Attendance trong Lark Suite.

Cùng Lark Moments xây dựng sự gắn kết nhân viên trong công ty

Lark Moments được xây dựng với mục tiêu gia tăng trải nghiệm, gắn kết trong nhân viên, đem đến sự đột phá cho một nền tảng làm việc số thông thường.

Lark Form - Tạo và nhúng các biểu mẫu, thu thập dữ liệu đổ về Lark Base

Lark Suite mới đây đã tối ưu hóa tính năng Lark Form, cho phép người dùng tạo và nhúng các biểu mẫu đa dạng với từng mục đích sử dụng khác nhau, đồng thời thu thập dữ liệu đổ về Lark Base để phân tích. 

Suite Admin - Số hoá sơ đồ tổ chức và hạ tầng doanh nghiệp

Số hoá sơ đồ tổ chức và hạ tầng doanh nghiệp

Lark App Directory - Chợ ứng dụng giúp tích hợp Lark Suite với các ứng dụng tiềm năng

Lark Suite là hệ sinh thái mở, cho phép tích hợp các ứng dụng khác trên App Directory. App Directory hoạt động như một chợ ứng dụng, cung cấp các ứng dụng đa dạng và mạnh mẽ giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả cộng tác.

Lark AnyCross - Nền tảng thiết kế quy trình tự động, gia tăng hiệu quả vận hành

Các con bot automation của Lark Suite, hay cụ thể là Lark AnyCross giúp doanh nghiệp kết nối các hệ thống trong Lark Suite, hoặc kết nối Lark với các hệ thống bên ngoài, nhằm thiết kế các quy trình làm việc tự động, gia tăng hiệu quả vận hành.

Open Platform giúp Lark xây dựng hệ sinh thái mở mạnh mẽ

Định hướng phát triển tiếp theo của Lark Suite là tạo ra một hệ sinh thái mở (open platform), nơi các ứng dụng khác có thể được tích hợp xung quanh Lark.

Lark bảo mật dữ liệu & tuân thủ quyền riêng tư cho người dùng

Bảo vệ dữ liệu và tuân thủ quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Lark.

Mở rộng không giới hạn

Hơn cả một không gian làm việc số, Lark được xây dựng với khả năng mở rộng vô hạn, với giải pháp LAB đến từ Rikkei Digital. Kho ứng dụng LAB sẽ mang tới giải pháp dành riêng cho các bài toán của doanh nghiệp.

Mở rộng không giới hạn

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Lark đã khai mở sức sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp bằng việc tạo ra một không gian làm việc năng động và hiệu quả. Câu chuyện thành công khi ứng dụng Lark chắc chắn sẽ thay đổi tư duy làm việc và giao tiếp của các doanh nghiệp Việt Nam.

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...