Lark Form - Tạo và nhúng các biểu mẫu, thu thập dữ liệu đổ về Lark Base

Lark Suite mới đây đã tối ưu hóa tính năng Lark Form, cho phép người dùng tạo và nhúng các biểu mẫu đa dạng với từng mục đích sử dụng khác nhau, đồng thời thu thập dữ liệu đổ về Lark Base để phân tích. 

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, Lark Suite mới đây đã tối ưu hóa tính năng Lark Form, cho phép người dùng tạo và nhúng các biểu mẫu đa dạng với từng mục đích sử dụng khác nhau, đồng thời thu thập dữ liệu đổ về Lark Base để phục vụ mục đích phân tích, khai thác và tự động hoá quy trình làm việc. 

Lark Form là gì?

Lark Form là tính năng cập nhật mới nhất của Lark Suite, cho phép người dùng tạo các biểu mẫu đa dạng trong Lark Base và nhúng trên nhiều nền tảng khác nhau. Không chỉ là một chế độ view trong Lark Base trước đó, Lark Form giờ đây có thể được tạo và tùy chỉnh trên nhiều các template có sẵn khác nhau, nhúng được trên nhiều nền tảng và cho phép thu thập dữ liệu đổ về Lark Base để phân tích. 

Các tính năng nổi bật của Lark Form

1. Cung cấp thư viện template có sẵn

Lark Form cung cấp các template biểu mẫu có sẵn, phục vụ các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp như Khảo sát ý kiến khách hàng, Khảo sát sản phẩm mới, Check-in sự kiện, Đo lường mức độ sẵn sàng sử dụng sản phẩm,... nhằm tối ưu hóa thời gian khi xây dựng biểu mẫu theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, các biểu mẫu này có thể nhúng trên đa dạng các nền tảng khác nhau, giúp cho việc thu thập dữ liệu trở nên thuận tiện hơn.
các template lark form có sẵn
 

2. Thu thập dữ liệu đổ về Lark Base

Mọi dữ liệu thu thập được từ Lark Form sẽ được đổ trực tiếp về Lark Base và tự động xuất các biểu đồ phân tích dữ liệu ngay tại thời gian thực, giúp nhà quản lý có thể nắm bắt được bối cảnh thực tế và đưa ra quyết định kinh doanh hợp lý.
Thu thập dữ liệu đổ về Lark Base

3. Tích hợp các cài đặt automation trên Lark Base

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể cài đặt automation trong Lark Base để cập nhật những thay đổi khi có những phản hồi mới nhất trên Lark Form.
Tích hợp các cài đặt automation trên Lark Base
Tổng quan,
Những thay đổi mới của Lark Form giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng phân tích dữ liệu của Lark Base thông qua các mẫu khảo sát có sẵn trên Lark Form. Tính linh hoạt và tự động hóa giữa Lark Base và Lark Form cũng giúp người dùng nhận các thông tin phân tích chi tiết từ khảo sát dễ dàng hơn, qua đó tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa vận hành.

Mở rộng không giới hạn

Hơn cả một không gian làm việc số, Lark được xây dựng với khả năng mở rộng vô hạn, với giải pháp LAB đến từ Rikkei Digital. Kho ứng dụng LAB sẽ mang tới giải pháp dành riêng cho các bài toán của doanh nghiệp.

Mở rộng không giới hạn

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Lark đã khai mở sức sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp bằng việc tạo ra một không gian làm việc năng động và hiệu quả. Câu chuyện thành công khi ứng dụng Lark chắc chắn sẽ thay đổi tư duy làm việc và giao tiếp của các doanh nghiệp Việt Nam.

Cảm hứng cho các doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...