Lark App Directory - Chợ ứng dụng giúp tích hợp Lark Suite với các ứng dụng tiềm năng

Lark Suite là hệ sinh thái mở, cho phép tích hợp các ứng dụng khác trên App Directory. App Directory hoạt động như một chợ ứng dụng, cung cấp các ứng dụng đa dạng và mạnh mẽ giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả cộng tác.

Mục lục

  Lark Suite là hệ sinh thái mở, cho phép tích hợp các ứng dụng khác trên App Directory. App Directory hoạt động như một chợ ứng dụng, cung cấp các ứng dụng đa dạng và mạnh mẽ giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả cộng tác. Doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm kiếm và khám phá những ứng dụng phù hợp với nhu cầu và bài toán của mình trên đây:

  lark app directory

  Rất nhiều ứng dụng quen thuộc với doanh nghiệp Việt được Lark hỗ trợ tích hợp trên Lark App Directory, trong đó có cả tính năng Lark Forms mới ra mắt mới đây. Các ứng dụng này có thể là các ứng dụng bên trong Lark như Attendance, Approval,... hay các ứng dụng bên ngoài Lark như Salesforce, Jira, Trello, Zoom, Asana,...

  Đặc biệt, ứng dụng Tanca - Giải pháp quản lý nhân sự 4.0 tại Việt Nam mới đây cũng chính thức trở thành giải pháp đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên Chợ ứng dụng của Lark Suite. Tanca hỗ trợ doanh nghiệp quản lý lịch trình của nhân viên, quản lý nghỉ phép, chấm công, tính bảng lương và quản lý đánh giá hiệu suất.

  Tanca chính thức trở thành giải pháp đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên Chợ ứng dụng của Lark Suite

  Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp SME đánh giá cao bởi những đặc điểm nổi trội, như một giải pháp tối ưu trong công tác quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0. Hỗ trợ Tanca trong quá trình đưa sản phẩm lên Chợ ứng dụng của Lark Suite chính là Rikkei Digital - Đối tác tư vấn triển khai chính thức đầu tiên của Lark suite tại Việt Nam. Lark Suite với đặc trưng là một không gian mở cho phép các doanh nghiệp đưa ứng dụng của mình lên, đồng thời tích hợp dễ dàng với các ứng dụng của bên thứ 3 để tối ưu quy trình làm việc.
  Sự xuất hiện của Tanca trên Lark App Directory đánh dấu bước tiến trong độ phủ sóng của Lark Suite tại thị trường Việt Nam đồng thời tạo ra sân chơi mới cho các doanh nghiệp Việt. Rikkei Digital sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm hỗ trợ nhiều hơn các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển cùng Lark Suite.

  Bắt đầu

  Định hình phong cách làm việc tương lai

  Sử dụng Lark ngay

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...