Lark x Diamond Food: quản trị giao tiếp liền mạch trên mọi chi nhánh toàn quốc

Lark tham gia vào Diamond Food khi công ty đang đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số quy mô lớn, nhằm mang lại hiệu quả cộng tác cao trong hệ sinh thái kinh doanh số.

Lark x Diamond Food: quản trị giao tiếp liền mạch trên mọi chi nhánh toàn quốc

Joanito Iwan

Giám đốc Công nghệ thông tin

Giám đốc Công nghệ thông tin
"Lark đã trở thành hệ thống giao tiếp chính của toàn công ty và giúp chúng tôi thay đổi hoàn toàn "cuộc chơi" này."

Mục lục

  Diamond Food là một trong những gã khổng lồ ngành F&B có trụ sở đặt tại Indonesia, chịu trách nhiệm sản xuất một số mặt hàng chủ lực được yêu thích nhất của quốc gia này. Công ty tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền và sản phẩm chính hãng. Lark tham gia vào Diamond Food khi công ty đang đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số quy mô lớn, nhằm mang lại hiệu quả cộng tác cao trong hệ sinh thái kinh doanh số.

  Bối cảnh và thách thức

  Được thành lập vào năm 1974, Diamond Food có sẵn nhiều hệ thống đặc trưng được chỉ định cho công việc. Những hệ thống này khiến cho các nhân viên phải sử dụng nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau để đạt được năng suất làm việc.
  Thêm vào đó, những khó khăn của đại dịch COVID-19 khiến cho các quản lý cấp cao nhận ra được tình trạng gián đoạn quy mô lớn trong quá trình tìm ra những đột phá tích cực bằng công nghệ kỹ thuật số.
  Công ty chủ yếu liên lạc qua email và các nền tảng giao tiếp cá nhân như WhatsApp, còn các cuộc họp thường phải diễn ra trực tiếp.

  Giải pháp Lark đem lại

  lark giup diamond food quản trị giao tiếp liền mạch trên mọi chi nhánh toàn quốc

  Lark Suite đã giúp Diamond Food Indonesia tích hợp các hoạt động giao tiếp của toàn công ty vào một nền tảng duy nhất mà không cần sử dụng thêm các ứng dụng đơn chức năng.
  Các tính năng hỗ trợ giao tiếp trong kinh doanh của Lark hỗ trợ các nhà quản lý trao đổi dễ dàng hơn cùng các chi nhánh trải rộng khắp đất nước
  Các cuộc họp trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn rất nhiều với tính năng họp video hữu ích của Lark.
  Tính năng Phê duyệt và Chấm công của Lark cũng giúp ban lãnh đạo có cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động thực tế trong công ty.
  Đối với những nhân viên làm việc trong nội bộ, tính thiết thực của ứng dụng Lark trên di động cho phép mọi người duy trì kết nối từ mọi nơi.

  Kết quả

  • Cải thiện hệ thống giao tiếp của công ty
  • Tăng cường bảo mật chuyển đổi từ các nền tảng dữ liệu khách hàng như WhatsApp
  • Hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả hơn trong thời gian diễn ra COVID-19
  • Giúp cho các quản lý cấp cao dễ dàng kiểm soát toàn bộ công việc

  Quý độc giả có thể xem bài viết gốc tại đây.
   

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...