Lark x Premiere Anti-Aging Co: tối ưu năng suất, mở rộng quy mô

Premiere Anti-Aging Co tìm đến Lark cho chặng đường phát triển mới nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty.

Lark x Premiere Anti-Aging Co: tối ưu năng suất, mở rộng quy mô

Xuan Jie

Senior Marketing Manager

Senior Marketing Manager
"Kể từ khi sử dụng Lark, chúng tôi gần như không còn sử dụng các ứng dụng như PowerPoint nữa. Lark Docs giúp chúng tôi chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu cùng nhau dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên với tính năng tự động tạo phụ đề đồng bộ với tiến trình trong cuộc họp đa quốc gia của Lark."

Mục lục

  Premier Antiaging Co Ltd là công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm có có trụ sở tại xứ sở hoa anh đào. Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty hướng tới việc phát triển và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm tốt cho sức khỏe.
  Nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty những năm tới đây, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và phong cách sống tại Nhật Bản, Premiere Anti-Aging Co đã quyết tâm từ bỏ một hệ thống làm việc cồng kềnh, lộn xộn và kém hiệu quả và hợp tác với Lark để làm mới toàn bộ quy trình làm việc, mở ra một sự phát triển mới cho chặng đường sau này.

  Bối cảnh và thách thức

  Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Premiere Anti-Aging trong thập kỷ vừa qua khiến công ty phải nhanh chóng tìm kiếm ra một giải pháp hỗ trợ cho quá trình mở rộng quy mô hiện tại.
  Bộ công cụ cộng tác mà công ty đang sử dụng chủ yếu bao gồm các ứng dụng đơn chức năng như Gsuite, Slack và WeChat. Những ứng dụng này yêu cầu người dùng phải xác thực thông tin đăng nhập nhiều lần, chi phí bảo trì hệ thống cao, chưa kể đến chi phí đăng ký sử dụng dịch vụ. Sự thiếu hiệu quả trong vận hành này đã trở thành rào cản khi công ty tiếp tục phát triển quy mô trên toàn Nhật Bản.
  Bên cạnh đó, việc sử dụng các ứng dụng này gặp khó khăn khi Premiere Anti-Aging cần hợp tác với các đơn vị đang hoạt động tại chi nhánh Trung Quốc. Đây là một thị trường tiềm năng nhưng hạn chế của việc sử dụng các nền tảng quốc tế ở đây cũng gây ra nhiều khó khăn. Thách thức này cũng chính là bài toán nan giải mà ban lãnh đạo công ty cần tìm cách giải quyết.

  Giải pháp Lark đem lại

  Việc chuyển sang sử dụng Lark tạo ra một bước tiến mới trong phương thức giao tiếp và phối hợp của các phòng ban tại Premiere Anti-Aging. Cụ thể, kể từ khi sử dụng Lark, Premiere Anti-Aging Co đã có thể chuyển đổi chat và thiết kế tài liệu - hai tính năng được sử dụng nhiều nhất tại công ty từ các ứng dụng đơn chức năng sang nền tảng hợp nhất Lark.
  Nói cách khác, Lark giúp Premiere Anti-Aging tối ưu chi phí và nguồn lực trên một nền tảng duy nhất, thay vì dàn trải ra hai ứng dụng khác nhau như trước đây.
   
  Đặc biệt, Lark Docs đã giúp nhân viên làm việc trôi chảy và quản lý dự án tốt hơn nhờ khả năng tích hợp với Lark Messenger, tự động nhảy thông báo về tin nhắn của chủ sở hữu khi có ai đó chỉnh sửa hoặc có thay đổi gì trên tệp tài liệu; đồng thời có thể dễ dàng xử lý các tệp đa phương tiện (hình ảnh, video) trên tệp tài liệu này.
  Khả năng trực quan hóa thông tin của Lark Docs còn mạnh tới nỗi nhân viên có thể chèn trực tiếp các biểu đồ và sơ đồ UML vào trong tài liệu mà không cần lo ngại không được hỗ trợ hiển thị, bởi tính năng này vốn được tích hợp rất nhiều plugin từ vẽ mindmap, tạo template, tạo flowchart, bảng,vv.
   
  Về luồng giao tiếp trong nội bộ công ty, Lark Messenger giúp các phòng ban trong Premiere Anti-Aging liên lạc với nhau nhanh hơn nhờ thiết kế đơn giản mà hiệu quả, đồng thời không phải chuyển sang ứng dụng chuyên dụng nào khác để tối ưu hiệu quả phối hợp.
   
  Cuối cùng, với khả năng làm việc xuyên biên giới của Lark Suite, Premiere Anti-Aging đã không còn phải sử dụng tới các phần mềm cài đặt VPN khác nhau khi phải làm việc với chi nhánh Trung Quốc, từ đó cải thiện đáng kể hiệu quả giao tiếp trong công ty.

  Kết quả đạt được

  Việc ứng dụng Lark trong vận hành công ty đã giúp Premiere Anti-Aging có những thay đổi tích cực. Cụ thể:
  • Lark đã hỗ trợ đồng bộ hóa các hoạt động giao tiếp và cộng tác trong công ty trên một nền tảng duy nhất.
  • Tiết kiệm thời gian làm việc nhờ giải pháp phần mềm đơn giản.
  • Các phòng, ban nội bộ phối hợp cùng nhau hiệu quả hơn.
  • Cải thiện công tác quản lý dự án với các tính năng đa nhiệm như Lark DocsLark Base.
  Quý độc giả có thể xem bài viết gốc tại đây.

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...