Lark giúp IO Esport mang sự kiện đến khắp mọi nơi

Lark Suite đã trở thành bộ công cụ hoàn hảo đưa IO Esports vươn tới đỉnh vinh quang trong ngành thể thao điện tử.

Lark giúp IO Esport mang sự kiện đến khắp mọi nơi

Lee Heng Leon

Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành
"Lark là sự bổ sung vững chắc cho hệ thống công nghệ của chúng tôi, đặc biệt là khả năng tích hợp tất cả các tính năng chúng tôi cần chỉ trong một ứng dụng. Sau khi đã sử dụng qua WhatsApp, DingTalk và những ứng dụng tương tự, chúng tôi đã cực kỳ ngạc nhiên khi sử dụng Lark lần đầu tiên khi Lark có thể mang đến trải nghiệm liền mạch và khả năng hòa nhập dễ dàng với đội ngũ của chúng tôi."

Mục lục

  IO Esports là công ty hàng đầu tại Malaysia chuyên cung cấp các giải pháp về quản lý sự kiện thể thao điện tử. Không chỉ tổ chức các sự kiện thể thao điện tử trên khắp các quốc gia ở Đông Nam Á, IO Esports còn là cầu nối giúp cho người hâm mộ có những trải nghiệm thể thao điện tử độc đáo ngay tại đấu trường hoặc qua các nền tảng online.
  Việc hợp tác với Lark Suite - nền tảng sở hữu các tính năng giao tiếp và cộng tác mạnh mẽ đã giúp IO Esports vươn tới đỉnh vinh quang trong ngành thể thao điện tử.

  Bối cảnh và thách thức

  IO Esports đang phát triển một cách nhanh chóng. Với số lượng nhân viên đang ngày càng tăng lên, họ dần phải đảm nhận những hoạt động phức tạp hơn. Trong khi đó, bộ công cụ cộng tác hiện tại của công ty là DingTalk và WhatsApp không thể đáp ứng kịp thời. Khi công ty bắt đầu mở rộng nhanh hơn, sự kém hiệu quả trong các công cụ độc lập này trở thành rào cản mà công ty cần phải giải quyết.
   
  Để khắc phục vấn đề này, ban lãnh đạo của công ty đang tìm kiếm một giải pháp không chỉ quy hoạch được mọi thứ về cùng một hệ thống mà còn phải mang tính tổng thể, có thể mở rộng và có tính an toàn.

  Giải pháp Lark đem lại

  Bộ công cụ cộng tác toàn diện dành cho doanh nghiệp của Lark cho phép IO Esports tích hợp tất cả quy trình làm việc và hoạt động giao tiếp nội bộ trong một nền tảng duy nhất.
  Chỉ với một nền tảng cộng tác mạnh mẽ, công ty có thể giảm bớt nhiều loại giấy tờ, thông tin xác thực đăng nhập và các bước bổ sung cần thiết dành cho nhân viên mới.
   
  Lark cũng hỗ trợ các phòng, ban nội bộ phối hợp chặt chẽ hơn, cho phép nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau thông qua tính năng nhắn tin và họp video trực tuyến.
   
  Tính năng phê duyệt và tính năng chấm công của Lark đã cải thiện hiệu suất, giúp cho ban quản lý xử lý và giám sát vấn đề về hành chính đơn giản hơn.

  Kết quả

  • Hiệu suất được nâng cao hơn chỉ với một nền tảng cộng tác và giao tiếp.
  • Các quy trình trước đây mất vài tuần nay chỉ cần vài ngày.
  • Các phòng, ban nội bộ phối hợp đồng bộ hơn.
  • Tính minh bạch của công ty được thể hiện rõ ràng hơn.
  • Tiết kiệm thời gian làm việc của nhân sự thông qua việc tự động hóa các nhiệm vụ quản trị.
  • Chỉ mất 2 tuần để chuyển toàn bộ công việc của nhóm lên Lark.
  Quý độc giả có thể xem bài viết gốc tại đây.

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...