Lark đồng hành cùng Osakakuma đưa thương hiệu đến gần khách hàng

Giải pháp làm việc và phối hợp linh hoạt "All in one" của Lark Suite đã giúp Osakakuma tập trung vào những mục tiêu quan trọng.

Lark đồng hành cùng Osakakuma đưa thương hiệu đến gần khách hàng

Chris Yang

COO

COO
"Lark đã giúp chúng tôi làm việc nhóm tốt hơn bằng cách cải thiện giao tiếp giữa các bộ phận cũng như nâng cao khả năng giám sát giữa các nhóm làm việc khác nhau. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, chúng tôi rất vui khi có thể đồng hành cùng một đối tác tuyệt vời như Lark."

Mục lục

  Osakakuma là một cái tên mới trên thị trường thương mại điện tử chuyên biệt đầy cạnh tranh tại Singapore. Công ty đang hướng tới mục tiêu đưa các thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản như SK-II, Shisedo,... đến với nhóm người tiêu dùng yêu thích làm đẹp ngày càng tăng tại Đông Nam Á.
  Để duy trì mức tăng trưởng ổn định và có khả năng giải quyết linh hoạt các loại vấn đề mà một công ty trẻ dễ gặp phải, những người sáng lập của Osakakuma đã quyết định sử dụng nền tảng làm việc số Lark Suite. 

  Bối cảnh & Thách thức

  Trong thời gian đầu hoạt động, Osakakuma sử dụng các nền tảng giao tiếp cơ bản và có sẵn như WeChat, vốn không được xây dựng phục vụ cho việc cộng tác trong doanh nghiệp. Trong khi đó, WeChat không thể xử lý các tài liệu phức tạp và quản lý giao tiếp nội bộ - điều mà đội ngũ của Osakakuma cần.
  Osakakuma cũng đã thử sử dụng các giải pháp khác nhưng lại có hạn chế về mặt địa lý, khiến cho việc giao tiếp với các đội ngũ ở khu vực khác nhau trở nên khó khăn.

  Giải pháp Lark đem lại

  Bộ công cụ giao tiếp và phối hợp trong nội bộ doanh nghiệp toàn diện của Lark cho phép Osakakuma hợp nhất tất cả các tác vụ của công ty trong một nền tảng duy nhất.
  Lark Messenger đã thúc đẩy các hoạt động giao tiếp, thảo luận trong công ty trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt khi kết hợp sử dụng với Lark Docs.
  Lark đồng hành cùng Osakakuma đưa thương hiệu đến gần khách hàng
   
  Còn công cụ quản lý dự án Lark Base lại như "một cánh tay phải" hỗ trợ Osakakuma tận dụng tốt hơn các nguồn lực nội bộ thông qua các quy trình làm việc hiệu quả với khả năng hiển thị rõ ràng trong toàn tổ chức.
   
  Lark Flowchart cũng được ghi nhận là một tính năng xuất sắc khi giúp các nhóm cộng tác theo một phong cách trực quan, đặc biệt phát huy tác dụng trong các dự án như phát triển trang web.
   
  Thiết kế trực quan của Lark cũng cho phép các thành viên trong nhóm ở Singapore và Trung Quốc cộng tác tốt hơn mà không cần đến VPN hoặc phần mềm dịch thuật chuyên dụng.

  Kết quả

  kết quả lark đem lại cho osakakuma

  Có thể nói, đối với các nhà bán lẻ chuyên biệt như Osakakuma, giải pháp làm việc và phối hợp linh hoạt tất cả trong một của Lark Suite đã giúp công ty tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, hạn chế mất thời gian vào các công việc nhỏ nhặt hay quy trình rườm rà.
   
  Sau một thời gian triển khai và trải nghiệm trong toàn công ty, nền tảng làm việc số Lark Suite đã giúp đội ngũ của Osakakuma:
  • Giao tiếp chuyên nghiệp và tập trung hơn.
  • Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với một nền tảng làm việc số duy nhất.
  • Nâng cao hiệu quả cộng tác giữa các nhóm làm việc xuyên biên giới.
  • Cải thiện sự hài lòng của nhân viên với khi hạn chế được thời gian luân chuyển giữa các ứng dụng.
  • Làm việc có quy trình, tổ chức hơn với các tính năng nâng cao như Lark Flowchart và Base.
   
  Quý độc giả có thể xem thêm bài viết gốc tại đây.

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...