Nâng cao hiệu suất công việc với cập nhật mới trên Lark Base

Lark Base mới đây đã bổ sung thêm một số cập nhật mới đáng lưu ý, trong đó có thêm trường Flow, công cụ soạn thảo Lark Docs và đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau.

Mục lục

  Lark Base - công cụ quản lý dữ liệu và quy trình làm việc dành cho doanh nghiệp của Lark Suite mới đây đã bổ sung thêm những tính năng mới vô cùng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rikkei Digital điểm qua những cập nhật mới nhất của công cụ Lark Base này.

  1. Đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau

  Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực trong việc tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, Lark Base đã cho phép đồng bộ hóa dữ liệu từ các Base và Lark Approval. Cập nhật này giúp công việc xử lý, khai thác dữ liệu trở nên liền mạch và nhanh chóng hơn, từ đó giảm thiểu sai sót và đảm bảo tính chính xác của thông tin. Bên cạnh đó, Lark cũng cho phép người dùng đồ bộ hoá dữ liệu giữa các Base mà không cần cấp quyền quản lý file Base đó, thúc đẩy sự linh hoạt trong quy trình làm việc.

   Đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau

  2. Cho phép thêm văn bản Docs ngay trong Lark Base

  Với mục tiêu giảm thiểu sự phân mảnh trong thông tin dữ liệu, Lark Base giờ đây đã cho phép người dùng sử dụng Lark Docs ngay trong Lark Base. Người dùng có thể tạo bảng dữ liệu Base mới hoặc tài liệu Lark Docs mới ngay trong thanh điều khiển bên trái của Lark Base.

  Thay đổi này giúp doanh nghiệp quản lý thông tin một cách tập trung và hiệu quả hơn. Các dữ liệu không còn bị rải rác ở nhiều nơi khác nhau, giúp việc sắp xếp, lưu trữ và tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Văn bản Docs cũng giúp tăng cường khả năng truy xuất dữ liệu, đồng thời tối ưu hóa quy trình làm việc trong doanh nghiệp.

  Cho phép thêm văn bản Docs ngay trong Lark Base

  3. Bổ sung trường Flow

  Một trong những cải tiến quan trọng nhất của Lark Base là việc bổ sung trường Flow. Điều này cho phép doanh nghiệp xây dựng các luồng vận hành và chuẩn hóa quy trình làm việc theo từng bước, dựa vào cách thức quản lý và bối cảnh của tổ chức. Trường Flow giúp tối ưu hóa sự linh hoạt trong quy trình công việc và đồng thời tăng cường hiệu suất làm việc của toàn bộ đội ngũ.

  bổ sung trường flow

  Tổng kết

  Lark Base đã cung cấp các tính năng mới đa dạng như đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều nguồn, thêm trình soạn thảo văn bản Lark Docs trong Base và bổ sung trường Flow, đáp ứng nhu cầu quản lý thông tin dữ liệu và tối ưu năng suất làm việc nâng cao của doanh nghiệp. Việc cập nhật tính năng liên tục của Lark Suite chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về trải nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp đang tin dùng nền tảng cộng tác số này.

  Nếu Quý doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu và nhận tư vấn chuyên sâu về Lark Suite, vui lòng liên hệ với Rikkei Digital theo thông tin tại đây.

  Về Rikkei Digital

  Rikkei Digital tự hào là đơn vị cung cấp tư vấn triển khai Lark Suite đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên tiến trình chuyển đổi số, Rikkei Digital sẽ mang tới một lộ trình triển khai rõ ràng, chi tiết và đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp và độc giả có câu hỏi liên quan đến Lark Suite và chuyển đổi số, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Rikkei Digital để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

  Liên hệ với chúng tôi

  Để bắt đầu tiến trình chuyển đổi số của bạn

  • Xác định mục tiêu
  • Lựa chọn giải pháp
  • Hoạch định nguồn lực
  • Đào tạo nhân sự
  • Và hơn thế nữa...